Bắt kịp xu hướng của thời đại, người tiêu dùng Việt đang ưa chuộng chọn mẫu cửa đi 2 cánh cho ngôi nhà mình. Tuy nhiên, việc chọn kích thước cửa 2 cánh đúng chuẩn cho ngôi nhà bạn như thế nào thì không phải ai cũng biết. Các gia chủ đang có cùng thắc mắc có thể cùng với cửa thép Koffmann khám phá qua bài viết này nhé.

Chọn lựa được mẫu cửa phù hợp là việc làm không khó, trong đó việc đo đạc kích thước là quan trọng bậc nhất. Do kích thước cửa có chuẩn xác thì mới góp phần xây dựng nên một công trình thẩm mỹ, hài hòa, tiện nghi nhất.

Trong đó, các mẫu cửa 2 cánh vẫn đang là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia chủ Việt hiện nay. Do đó, hôm nay Cửa thép vân gỗ Koffmann xin chia sẻ đến bạn một vài thông tin về kích thước cửa 2 cánh đúng chuẩn. Nhờ đó sẽ có thể giúp cho bạn dễ dàng chọn được mẫu cửa hợp với nhu cầu sử dụng và phong thủy nhất.

Kích thước cửa thép 2 cánh đều

Hiện nay có nhiều loại cửa thép 2 cánh, nhưng cơ bản là cửa 2 cánh đều và cửa 2 cánh lệch. Mỗi loại cửa đều có tính thẩm mỹ riêng và thiết kế kích thước của cửa cũng không hề giống nhau. Các mẫu cửa thép 2 cánh đều sẽ dễ dàng làm hài lòng đa số người tiêu dùng bởi kiểu thiết kế khá phổ biến và truyền thống.

Với thiết kế 2 cánh đều nhau, chúng sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự cân đối, hài hòa với tổng thể. Mẫu cửa này có thể được sử dụng cho nhiều không gian như: phòng khách, cửa chính, cửa sổ…. Tuy nhiên, chúng được ưa chuộng sử dụng phổ biến là cửa đi chính cho những ngôi nhà của các gia đình

Kích thước cửa 2 cánh đều cần được đo đạc cẩn thận và tỉ mỉ vì gỗ có khả năng giãn nở, co ngót dưới tác động của thời tiết.

Qua đó đảm bảo cho việc ăn khớp, gia tăng tính thẩm mỹ của căn nhà mà còn đảm bảo được sự an toàn. Tuy nhiên, các chuyên gia cửa thép Koffmann cho biết, kích thước cửa thép cũng phụ thuộc rất lớn vào không gian diện tích cho phép.

Chẳng hạn, nếu lắp đặt cửa thép vân gỗ 2 cánh đều cho phòng khách thì kích thước của nó thường sẽ lớn hơn cửa 2 cánh phòng ngủ. Do phòng khách thường là không gian đòi hỏi về cả tính thẩm mỹ, cũng như không gian lớn hơn phòng ngủ. Dưới đây là bảng kích thước cửa thép vân gỗ 2 cánh đều mà Cửa thép vân gỗ Koffmann đã nghiên cứu và đo đạc kỹ lưỡng

Kích thước cửa 2 cánh lệch thép vân gỗ

Các mẫu cửa thép 2 cánh lệch được Koffmann mang đến người dùng với nét độc đáo, đặc sắc và đầy mới lạ. Nhờ đó, chúng sẽ giúp mang đến một không gian hiện đại và sang trọng và đậm nét phong cách cá nhân hơn cho công trình.

Mẫu cửa này được ưa chuộng sử dụng làm cửa đi chính cho những ngôi nhà có diện tích mặt tiền nhỏ hẹp. Sở dĩ như vậy là do gia chủ muốn gia tăng tính thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích của căn phòng. Tuy nhiên, kích thước cửa 2 cánh vẫn phải phù hợp để có thể tạo không gian thoáng đãng. Cũng như giúp cho việc di chuyển được thuận tiện thoải mái nhất cho người sử dụng.

Cửa 2 cánh lệch có thiết kế đặc biệt hơn một chút với thiết kế 1 cánh chết nhỏ hơn và 1 cánh mở lớn hơn. Chính vì vậy, kích thước cửa 2 cánh lệch sẽ khó để xác định và đa dạng hơn so với các mẫu cửa cánh đều.

Bên cạnh đó chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước ngôi nhà, phong cách gia chủ hướng đến…Nhờ đó, các bạn sẽ có thể kiến thiết nên được không gian sống thẩm mỹ, đúng phong thủy, tiện nghi nhất. Các bạn có thể tham khảo bảng kích thước cửa 2 cánh lệch của các chuyên gia tại Cửa thép vân gỗ Koffmann dưới đây.

Địa chỉ tư vấn và lắp đặt cửa thép vân gỗ 2 cánh uy tín, tin cậy

Với hai bảng kích thước được Koffmann chia sẻ trên, mong rằng bạn đã biết cách để đo đạc kích thước cửa 2 cánh chuẩn. Tuy nhiên, để có một cánh cửa đẹp bạn cần nhờ đến các chuyên gia tư vấn và thiết kế. Với kinh nghiệm, kỹ năng và trình độ chuyên môn trong nghề, các chuyên gia sẽ dễ dàng đưa ra những con số chuẩn xác và đảm bảo hơn.

Cửa thép vân gỗ Koffmann với các chuyên gia tư vấn và lắp đặt cửa uy tín, tin cậy được nhiều gia chủ yêu mến, tin tưởng. Với phương phẩm làm việc chuyên nghiệp – nhiệt tình – hiệu quả, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm và sự phục vụ tuyệt vời nhất.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger