Mẫu cửa gỗ tự nhiên 2 cánh lớn
Mẫu cửa gỗ tự nhiên 2 cánh lớn
5 (100%) 2 votes

15+ Mẫu Cửa Gỗ 2 Cánh Lớn Tự Nhiên Đẹp TpHCM (2018)

 

Mẫu cửa gỗ tự nhiên 2 cánh lớn
Mẫu cửa gỗ tự nhiên 2 cánh lớn

Nếu các cụ ngày xưa thường hay ví “đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn con người” thì ngày nay rất nhiều người trong cuộc sống coi vẻ đẹp tổng thể tâm hồn của mỗi 1 ngôi nhà chính là cánh cửa gỗ đẹp.

 

Do đó, mẫu cửa chính 2 cánh bằng gỗ có đẹp, có bắt mắt với những điêu khắc tinh xảo cùng chất lượng tuyệt mỹ của mẫu cửa gỗ tự nhiên thì ngôi nhà của chúng ta mới “tỏa sáng”.

 

 

Và từ đó thế của gia chủ vì thế mà cũng được nâng cao. Trong các mẫu cửa gỗ 2 cánh hiện đại được nhiều người ưa thích nhất hiện nay 2018,  các mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp và bền luôn được rất nhiều người lựa chọn hơn cả.

 

 Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây:

 

15+ Mẫu Cửa Gỗ Tự Nhiên 2 Cánh Lớn – TTDOOR.VN

 

Một ngôi nhà trở nên đẳng cấp ngoài việc chúng ta có một khung nhà với những đường nét thiết kế trở nên hiện đại, nội thất bên trong thật tiện nghi.

Thế nhưng công bằng mà nói để nhìn qua và đánh giá một cách tổng thể nhất thì có lẽ được nhắc đến nhiều nhất là mẫu cửa sổ gỗ đẹp hiện đại, và mẫu cửa chính bằng gỗ đẹp nằm chính điểm của một ngôi nhà.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2CT
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2CT

 

Ngôi nhà của bạn sở hữu những mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp, cửa chính 2 cánh cao cấp hay không sẽ quyết định vẻ đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Hoạ tiết mẫu cửa chính 2 cánh lớn bằng gỗ hiện đại

 

Mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn đẹp hiện đại cho năm 2018, có xu hướng  được rất nhiều ngôi nhà sử dụng các hoạ tiết hoa văn đơn giản trên những mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2

 

 

Các mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp hiện đại nhưng vẫn giúp toát lên được vẻ đẹp thanh lịch của ngôi nhà, các hoạ tiết trên cửa được cấu trúc thiết kế bởi các mẫu hoạ tiết gấp khúc đối xứng.

 

Ví dụ các họa tiết những mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp hình nụ hoa, cây nho… các họa tiết độc đáo hơn như dạng gấp sóng, đơn giản của tự nhiên.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2K
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2K

 

Những họa tiết trên mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn này được kết hợp một cách hài hòa với nhau giúp cho các cánh cửa gỗ thêm phần sang trọng cao cấp giúp góp phần không nhỏ vào việc giúp tạo nên vẻ ngoài sang trọng tổng thể cho 1 ngôi nhà.

 

Những yếu tố cấu tạo nên 1 mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn mặt tiền đẹp hiện đại

 

 

Ngoài các hoạ tiết được chạm khắc tinh xảo trên các mẫu cửa chính 2 cánh bằng gỗ lớn tự nhiên thì: một yếu tố góp phần làm đẹ bộ cửa không kém phần quan trọng đó là nước sơn dùng để sơn lên cánh cửa.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2S
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A2S

 

Loại sơn được dùng trên các mẫu cửa gỗ 2 cánh hiện đại có thể giúp tôn vinh thêm các vẻ đẹp vốn có của của gỗ hay giúp làm lụi tàn nó đi là do chính những bàn tay của các bạn quyết định đấy nhé.

 

Sơn cửa có thể dùng trên các mẫu cửa chính 2 cánh bằng gỗ hiện đại đó là các màu sơn riêng biệt không trong.

 

Ví dụ: tuỳ thuộc vào màu sắc và sở thích của các thành viên trong gia đình mà chúng ta lựa chọn:

  • Chọn màu sơn cho phòng ngủ
  • Chọn màu sơn cho phòng khách
  • Chọn màu sơn cho nhà nhỏ
  • Chọn màu sơn theo phong thủyv
  • Với phòng ở của các em bé nhỏ các bạn có thể yêu nơi cung cấp thiết kế sơn cửa màu hồng, trắng…

 

Với những cánh cửa gỗ chính 2 cánh lớn: Để giúp bộc lộ lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà cho gia chủ. Thường thiết kế hay sử dụng màu của gỗ.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3AN
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3AN

 

Ví dụ: cửa gỗ căm xe 2 cánh tự nhiên cao cấp để show ra được các vân gỗ đẹp thường các thợ thiết kế sử dụng các loại pu trong.

 

Bề mặt sơn cửa gỗ căm xe tự nhiên 2 cánh lớn : sau khi sơn lên bề mặt sơn cần phải đạt độ sáng bóng và không bị nổi bọt, một lớp sơn tốt có thể giúp bảo vệ tốt cho các bộ cửa của bạn khỏi bị ảnh hưởng bới thời tiết khắc nhiệt thiên nhiên, và dễ lau chùi gỗ.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3CN
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3CN

 

Bạn nhớ nắm rõ những quy tắc này đã được các chuyên gia giới thiệu để chiếc cửa gỗ 2 cánh hiện đại thân yêu của mình luôn mới và vững bền theo thời gian cùng vẻ đẹp cùng ngôi nhà không phai mờ theo năm tháng nhé!

 

XEM THÊM:  15+ Mẫu Cửa Gỗ 1-2 Cánh Đẹp Thông Phòng NGỦ Bằng Gỗ Tự Nhiên TpHCM (2018)

 

Vân gỗ tự nhiên đẹp dùng làm cửa gỗ 2 cánh lớn cao cấp 2018.

 

Vân gỗ tự nhiên đẹp phụ thuộc vào dòng gỗ khác nhau ví dụ: vân gỗ căm xe có các đường vân trên gỗ dọc xuông, ngược lại các mẫu gỗ lim lại có các vân gỗ theo đường xoăn, giống như hình tóc mới dập vậy.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3DS
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3DS

 

Ngoài cách chọn vân gỗ tự nhiên của một dòng gỗ có vân đẹp thì tiêu chí đầu tiên đó là tuổi đời của cây gỗ cũng đóng góp phần không kém.

 

 Ví dụ: với các mẫu cửa gỗ lim nam phi đẹp so với các mẫu cửa gỗ lim lào thì hai vân gỗ này có sự khác biệt nhau rõ rệt, do độ tuổi khi chúng ta khai thác gỗ cũng khác nhau.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3GT
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3GT

 

Các mẫu gỗ lim bên lào có độ tuổi khi con người khai thác thường lớn hơn các mẫu gỗ lim nam phi, chính vì vậy mẫu vân gỗ lim lào thường xoăn hơn, dày hơn và màu sắc gỗ cũng sáng hơn lim nam phi.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3LS
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3LS

 

Tuy 2 mẫu gỗ này chúng khác nhau về đặc tính nhưng tổng thể nhìn chung thì chúng đều có những sức hút của riêng của mình khiến cho gia chủ của ngôi nhà không thể cưỡng lại được và muốn sở hữu ngay cho ngôi nhà xinh xắn riêng mình 1 bộ cửa gỗ 2 cánh cao cấp.

 

Độ bền bỉ và chịu lực mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn hiện đại

 

Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp 2018 bền bỉ cùng với thời gian: Những loại gỗ cao cấp thường không bị co ngót lại hoặc bị nứt nẻ trước những điều kiện khí hậu độ ẩm cao khắc nghiệt của Việt Nam.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3NS
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3NS

 

Chính vì vậy những tấm gỗ làm nên các mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn đẹp hiện đại trước khi mang ra lắp giáp cửa đã được sấy cẩn thận, phơi cho thật khô sau đó mới dùng máy móc bào gọt và lắp ráp. Thật tuyệt vời đúng  phải không các bạn một công trình!

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3S-CT
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3S-CT

 

Cửa gỗ 2 cánh tự nhiên có khả năng chịu được áp lưc cao: Các mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp được làm từ những khối bi gỗ nguyên khối, và được chọn lựa vô cùng kĩ lưỡng về độ GIÀ tuổi của các mẫu gỗ, chính vì vậy mà gỗ 2 cánh làm bằng gỗ tự nhiên luôn bền hơn tất cả các chủng loại gỗ khác. Chính vì vậy mà chiếc cửa gỗ trên ngôi nhà của bạn sẽ vững chắc theo thời gian, luôn mãi mãi sáng bóng, luôn mãi đẹp như lúc đầu.

 

THAM KHẢO NGAY:  [45+ Mẫu Cửa Nhựa Giả Gỗ ABS Hàn Quốc] Giá Rẻ Nhập Khẩu KOREA (ABS 도어 2018)

 

Mẫu cửa gỗ 2 cánh lớn cao cấp nên chọn loại gỗ gì?

 

Gỗ sử dụng để làm nên những mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp hiện đại 2018 phải lựa chọn những loại gỗ tự nhiên tốt nhất mới tạo nên sản phẩm chất lượng.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3SC
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3SC

 

Tại vì, khi sử dụng những mẫu loại cửa gỗ 2 cánh lớn mặt tiền đa số tiếp xúc với môi trường bên ngoài khắc nghiệt, như cửa đại sảnh sính, cửa sổ. Chính vì vậy mà bạn nên chọn những mẫu gỗ có khả năng giúp chống chọi lại với mối mọt điều kiện thời tiết khắc nghiệt cao.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P4NC
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P4NC

 

Với các loài cây có nhựa cây đắng sẽ gây hại cho loài mối nên các bạn không phải quan tâm, bận tâm đến việc luôn phải giữ cánh cửa của bạn khỏi các loài vật gây hại này nhé.

 

Gỗ của những mẫu cửa chính 2 cánh bằng gỗ phải có đặc tính chống lại mối mọt, chịu được nắng mưa tốt: Những loại gỗ này phải có đầy đủ các đặc tính quý giá trên thì mới có thể bền đẹp với thời gian như:

  • Cửa gỗ căm xe 2 cánh
  • Gõ đỏ

 

Đây là hai loại gỗ được các gia đình sử dụng thông dụng nhất mà bạn có thể sử dụng để làm mẫu cửa gỗ 2 cánh hiện đại cho ngôi nhà của mình.

 

Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A4
Cửa gỗ tự nhiên 2 cánh P3A4

 

Với quy trình xử lí gỗ được các kỹ xư lựa chọn trực tiếp, chọn lọc gỗ  vô cùng kĩ càng ngay khâu đầu vào, sản xuất và thi công cửa gỗ quy trình kĩ lưỡng đã giúp mang lại cho bạn bộ cửa không thể kém cạnh với những căn  nhà của hàng xóm.

 

Bên cạnh đó tất cả sản phẩm từ TTDOOR  đều được làm sản xuất với đội ngũ thợ có tay nghề trên 12 năm kinh nghiệp chính vì vậy bộ cửa của bạn sẽ luôn đạt đến một độ xắc xảo tinh tế hoàn mỹ nhất.

 

THAM KHẢO THÊM BÀI VIẾT:  [43 mẫu Xây nhà cấp 4] Giá từ 50 – 300 triệu ở Nông Thôn Vợ Chồng Trẻ (2018)

 

CÔNG TY TNHH TIẾN THÀNH

?️ Địa chỉ:  1 / 4B Linh Đông, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
? Đường dây nóng 1:  0908.86.86.78 (Mr. CHÂU)
Summary
15+ [Mẫu Cửa Gỗ Tự Nhiên 2 Cánh Lớn] Mặt Tiền Đẹp Hiện Đại nhất TpHCM (2018)
User Rating
5 based on 1 votes
Service Type
15+ [Mẫu Cửa Gỗ Tự Nhiên 2 Cánh Lớn] Mặt Tiền Đẹp Hiện Đại nhất TpHCM (2018)
Provider Name
TTDOOR.VN,
1 / 4B Linh Đông, P.Linh Đông,, Q.Thủ Đức, TP.HCM-700.0000,
Telephone No.0908.86.86.78 (Mr. Châu)
Area
Hồ Chí Minh
Description
15+ [Mẫu Cửa Gỗ Tự Nhiên 2 Cánh Lớn] Mặt Tiền Đẹp Hiện Đại nhất TpHCM (2018). Ngôi nhà của bạn sở hữu những mẫu cửa sổ gỗ 2 cánh đẹp, cửa chính 2 cánh cao cấp hay không sẽ quyết định vẻ đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.
Facebook Comments

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here