CẦN YẾU TỐ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHO PHÒNG TẮM
Rate this post

CẦN YẾU TỐ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHO PHÒNG TẮM

  Cửa gỗ công nghiệp đã và đang là một trong những lựa chọn hàn đầu cho mỗi căn phòng  mỗi khu chung cư  từ thông phòng, khu bếp, khu phòng ngủ. Nhưng phòng tắm, phòng vệ sinh lại là một vấn đề nan giải cho mỗi chủ gia đình vì tính phức tạp của nó.

CẦN YẾU TỐ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHO PHÒNG TẮM

      Phòng tắm phòng vệ sinh thường khó sử lý vì nó thường xuyên tiếp xúc với nước  đặc biệt nhất đó là độ ẩm trong phòng tắm thường xuyên ở mức rất cao nên cần một trong những sản phẩm cửa phải đáp ứng được tính thẩm mỹ cũng như tính chịu nước cao. Các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính cũng là một giải pháp không tồi cho trước kia, nhưng dần dần tính thẩm mỹ của con người càng ngày càng cao thì nó không còn cho thấy sự phù hợp của mình nữa.

1. Cửa gỗ công nghiệp chống ẩm 

   Và cũng có một vấn đề lớn đó là phong thủy, với những vấn đề đó sẽ khó đáp ứng được phong thủy cũng như sự đồng bộ cửa trong mỗi căn phòng. Và đó là một trong những vấn đề lớn cần được giải quyết và khắc phục sớm hay chính xác nhất là cửa gỗ công nghiệp chống ẩm là sự lựa chọn tối ưu nhất cho sự lựa chọn.

Cửa gỗ MDF Melamine
Cửa gỗ MDF Melamine dùng cho Cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh

2. Có nên chọn cửa gỗ công nghiệp phòng tắm – phòng vệ sinh hay không

MẪU CỬA GỖ LAMINATE TTDOOR
Mẫu cửa gỗ MDF Laminate không cong vênh, co nhót

  Nếu thời gian quay trở lại các đây 5 năm, với câu hỏi : Có nên chọn cửa gỗ công nghiệp phòng vệ sinh – phòng vệ sinh hay không ?. Thì câu trả lời của tôi là KHÔNG. Vì khi đó cửa gỗ công nghiệp không phải là một sản phẩm ấn tượng cho sự chống thấm nước. Đặc biệt với thời tiếp khắc nghiệt như Việt Nam sẽ không thể nào tạo độ bền cho sản phẩm được. Nhưng hiện nay với công nghệ được cải tiến hơn thì việc dùng cửa gỗ công nghiệp cho nhà vệ sinh cũng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Cửa gỗ HDF TT.2A-C1
Cửa gỗ HDF TT.2A-C1
  • Cửa gỗ công nghiệp phòng tắm chống thấm nước chất lượng cao

      Bên cạnh đó tính thẩm mỹ của sản phẩm khi đó chưa phù hợp với nhu cầu của con người, so với cửa gỗ tự nhiên thì không thể sánh nổi, đặc biệt nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên khi đó không phải là một trong những vấn đề lớn để sản xuất cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ HDF TT.4A-C1
Cửa gỗ HDF TT.4A-C1

       Nhưng giờ đây đã khác, thời đại của cửa gỗ tự nhiên đã và đang có nguy cơ sụp đổ vì nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt, nên giá thành mỗi sản phẩm cửa gỗ tự nhiên đang dần dần đắt lên gấp mấy lần làm cho niềm tin của con người đã và đang lay động trước cửa gỗ công nghiệp chống thấm nước chất lượng cao đang ngày một lột xác với tính thẩm mỹ ngày càng cao cùng với đó đã khắc phục được những nhược điểm của mình khả năng chống cháy, chống chịu nước, chống ẩm ngày càng tốt đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của người dùng.

Cửa gỗ HDF TT.6A-C1
Cửa gỗ HDF TT.6A-C1

      Vì vậy cần có những tiêu trí phù hợp để lựa chọn được cửa gỗ công nghiệp phòng tắm phù hợp để đảm bảo tiêu trí đẹp cũng như bền vững của một sản phẩm cửa chất lượng cao được sản xuất tại TTDOOR.

Cửa HDF Venneer 4A căm xe
Cửa HDF Venneer 4A căm xe

3. Kết cấu cửa gỗ công nghiệp nên chọn gỗ ghép thanh

mẫu Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT.YY26
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT.YY26

       Gỗ ghép thanh được xem là một trong những loại gỗ làm khung xương cho cửa một cách tối ưu nhất. Những thanh gỗ này đã trải qua quy trình chế biết vô cùng khắt khe. Với các loại máy móc tiên tiến hiện đại. Bên cạnh đó với quy trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp một cách chuyên nghiệp. Mỗi thành phần cấu thành nên cửa được chúng tôi quản lý và kiểm soát chặt chẽ.

mẫu Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan
bán Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan
  • Cửa gỗ công nghiệp phòng vệ sinh hàng đầu Việt Nam

        Gỗ ghép thanh, được coi là xương sống của cửa. Là một trong những thành tố, cấu thành nên sự bền vững của bộ cửa. Với các thông số độ ẩm, độ bền được đánh giá một cách tỉ mỷ. Trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt, chúng tôi tự tin rằng. Mang đến cho khách hàng, những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Mậu Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT lắp cho nhà vệ sinh
mẫu Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan sơn trắng
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT.

4. Lớp gỗ cấu thành nên cửa gỗ công nghiệp có tính chống ẩm cao

Cửa gỗ HDf cho phòng ngủ
Cửa gỗ Công nghiệp HDF với nhiều gam màu đẹp

      Sự hiện diện của các lớp gỗ, công nghiệp MDF, HDF lõi xanh. Là một trong những bước đột phá, thay thế nguồn gỗ tự nhiên ngày càng cạn kiệt. Với các lớp gỗ này sẽ tạo nên, bề mặt phẳng cho cửa. Bên cạnh đó sẽ là một môi trường lý tưởng.

Mẫu cửa gỗ HDf Veneer 6b ASH
Cửa gỗ HDF Veneer 6B sang trong, phù hợp phòng ngủ

5. Cửa gỗ công nghiệp phòng tắm giá rẻ nhất Hồ chí minh

Mẫu cửa gỗ HDF 6 ô
Mẫu cửa gỗ HDF 6 Ô thi công thực tế

           Gỗ công nghiệp MDF, HDF lõi xanh được cấu tạo từ các sợi gỗ, bột gỗ cùng các chất kết dính siêu bền có tính chống nước cao tạo nên các loại cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao. Với các HDF lõi xanh ,có tính chống ẩm rất cao. Trong môi trường khắc nghiệt, như Việt Nam. Thì độ ẩm, cũng như nhiệt độ luôn. Biến thiên theo mùa nên nhiệm vụ của các tấm ván này vô cùng quan trọng.

Cửa gỗ HDF Veneer 4 A
Mẫu Cửa gỗ HDF Veneer 4 ô dùng cho không gian phòng ngủ

          Bên cạnh đó là sự đồng bộ, giữa kết cấu xương cửa. Cùng với lớp bề mặt này, là vô cùng  quan trọng nó tạo nên sự bền vững cho bộ cửa.

Mẫu cửa gỗ HDF
Mẫu cửa gỗ HDF 2ô sơn trắng thi công thực tế
  • Lớp bề mặt tạo thẩm mỹ, chống thấm nước cho cửa gỗ công nghiệp

       Đây là một trong những thành tố nổi bật nhất để mang đến giá trị thiết thực nhất cho cửa gỗ công nghiệp chống ẩm. Lớp bề mặt chống thấm nước, là yếu tố quan trọng nhất. Để lựa chọn sản phẩm cửa, vì đây chính là giá trị cốt lõi. Để quyết định sự lựa chọn có nên mua hay không.

mẩu cửa gỗ HDF 2 ô
Mẫu cửa gỗ HDf sơn trắng, 2 ô thực tế

6. Cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao tại TTDOOR

       Một yếu tố không kém phần quan trọng, đó là sự đồng bộ. Cũng như, tính nhất quán giữa màu sắc của cửa. Để lựa chọn được màu sắc ưng ý cho ngôi nhà của mình. Với sự đa dạng về màu sắc, cũng như các loại vân gỗ của mình. Sẽ mang đến nhiều hơn sự lựa chọn, cho chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

Các mẫu cửa gỗ laminate đẹp
Các mẫu cửa gỗ laminate đẹp

       Bên cạnh đó sự hài hòa về màu sắc, là một yếu tố vô cùng quan trọng. Trong việc lựa chọn những giá, trị thiết thực cho ngôi nhà thân yêu của mình. Đảm bảo được yếu tố đồng nhất, với các đồ nội thất trong văn phòng của bạn.

MẪU CỬA GỖ LAMINATE TTDOOR
Mẫu cửa gỗ MDF Laminate không cong vênh, co nhót

      Hãy lựa chọn cho căn phòng tắm của bạn những sản phẩm đẹp nhất thiết thực nhất cho doanh nghiệp của mình, TTDOOR chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách, giúp quý khách có sự lựa chọn ưng ý nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

 

CẦN YẾU TỐ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP CHO PHÒNG TẮM

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here