Cửa gỗ luôn là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất khi trang trí nội thất. Đặc biệt là cho khu vực phòng vệ sinh, bởi cửa gỗ rất bền và có tính chịu nước tốt. Báo giá cửa gỗ phòng vệ sinh tại Quận Bình Thạnh ? Vấn đề này nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người tiêu dùng.

Cửa hàng bán cửa gỗ phòng vệ sinh uy tín quận Bình Thạnh

Cửa gỗ phòng vệ sinh không chỉ mang đến cho bạn một không gian sống đẹp và sang trọng. Loại cửa này còn có độ bền cao. Chính vì thế sản phẩm luôn là một món đồ nội thất được nhiều người lựa chọn.

 

Cửa phòng vệ sinh làm bằng gỗ với hoạ tiết đơn giản
Cửa phòng vệ sinh làm bằng gỗ với hoạ tiết đơn giản

Cửa phòng vệ sinh làm từ gỗ hiện nay được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường. Bởi thế không quá khó để bạn có thể tìm mua được một bộ cửa gỗ như ý cho phòng vệ sinh. Tuy nhiên, điều quan trọng là đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Tại Sài Gòn, có một hệ thống siêu thị cửa nội thất nhận được những đánh giá rất tốt. Hệ thống siêu thị này luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Những sản phẩm cửa của họ không chỉ đạt giá trị thẩm mỹ cao mà còn chuẩn chất lượng. Các sản phẩm cửa của họ trước khi đưa vào sản xuất đều được tẩm sấy và xử lý mối mọt. Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm và đạt được chứng nhận ISO.

Cửa phòng vệ sinh bằng gỗ cánh phẳng
Cửa phòng vệ sinh bằng gỗ cánh phẳng

Chuỗi siêu thị cửa gỗ phòng vệ sinh này thuộc sự quản lý của Công Ty CP Thương Mại Dịch Vụ Và Kỹ Thuật WIN. Công ty này đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cửa nội thất ở thị trường Việt Nam. Sứ mệnh của công ty này là góp phần nâng cao chất lượng của cuộc sống.

Báo giá cửa gỗ phòng vệ sinh cập nhật tháng 9/2021

Cửa gỗ phòng vệ sinh có nhiều loại khác nhau, chính vì thế sản phẩm này có nhiều mức giá khác nhau. Bởi lẽ giá của cửa nhà vệ sinh bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố.

Cửa phòng vệ sinh gỗ hương vân thắng rất đẹp
Cửa phòng vệ sinh gỗ hương vân thắng rất đẹp

Loại gỗ được dùng để làm cửa nhà vệ sinh

Cửa gỗ nhà vệ sinh được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau. Cửa gỗ phòng vệ sinh có thể được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa gỗ. Mỗi một loại gỗ sẽ có giá thành khác nhau. Trong đó thì gỗ tự nhiên là vật liệu có giá thành cao nhất, nên cửa được làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn.

So với các loại cửa gỗ khác thì cửa được làm từ gỗ tự nhiên cũng có độ bền cao hơn. Loại cửa này cũng thể chịu nước tốt hơn, cho nên có thể sử dụng được ở khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh.

Cửa gỗ phòng vệ sinh với 2 kẻ sọc trắng là điểm nhấn
Cửa gỗ phòng vệ sinh với 2 kẻ sọc trắng là điểm nhấn

Kích thước của cửa gỗ phòng vệ sinh

Cửa phòng vệ sinh không quá lớn. So với các loại cửa khác trong ngôi nhà thì đây là cửa có kích thước nhỏ nhất. Chính vì thế chi phí làm cửa cũng không quá cao. Nhưng ở mỗi công trình nhà ở khác nhau thì kích thước của cửa cũng khác nhau. Điều này ảnh hưởng đến mức giá của cửa phòng vệ sinh.

Cửa phòng vệ sinh bằng gỗ liền tấm
Cửa phòng vệ sinh bằng gỗ liền tấm

Địa chỉ lắp đặt cửa phòng vệ sinh

Đối với những khách hàng thuộc khu vực được miễn phí vận chuyển theo quy định của nhà cung cấp. Thì giá cửa gỗ phòng vệ sinh sẽ không bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt. Tuy nhiên, nếu địa chỉ của khách hàng không thuộc khu vực được miễn phí. Thì giá thành của cửa sẽ được công thêm cả chi phí này.

Vì thế, khách hàng nào càng ở xa so với địa chỉ của nhà cung cấp thì sẽ phải chịu mức phí cao hơn. Nghĩa là giá cửa gỗ phòng vệ sinh cao hơn.

 

Như vậy, cửa gỗ phòng vệ sinh có khá nhiều mức giá khác nhau. Mức giá này bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Bởi thế để biết được giá chính xác của bộ cửa gỗ cho phòng vệ sinh nhà bạn là bao nhiêu. Bạn nên liên hệ trực tiếp với hệ thống siêu thị Saigondoor sẽ được tư vấn cụ thể. Thông tin chi tiết tại: https://kinhchongchay.vip/.

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger