BẠN ĐANG LO LẮNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP TPHCM CÓ BỀN KHÔNG? 
Rate this post

BẠN ĐANG LO LẮNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP TPHCM CÓ BỀN KHÔNG? 

Cửa gỗ công nghiệp TPHCM có bền không? Đây là một câu hỏi muôn thủa mà mỗi khi khách hàng, chủ doanh nghiệp luôn cân nhắc cho ngôi nhà của mình. Chọn cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên trong khi tài chính có hạn. Vì vậy câu hỏi sẽ hiện lên như cửa gỗ công nghiệp có thực sự rẻ hơn, có bị cong vênh theo thời tiết hay không, ưu điểm của nó là gì, bảo quản làm sao để có thể sử dụng tốt.

BẠN ĐANG LO LẮNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP TPHCM CÓ BỀN KHÔNG?

Ngày hôm nay TTDOOR.VN  chúng tôi sẽ mang đến một chút thông tin để bạn có thể nắm được một phần nào đó phục vụ cho công cuộc ra quyết định sự lựa chọn của bạn.

1. Cấu trúc cửa gỗ công nghiệp có chắc chắn không ?

Sản xuất Cửa gỗ công nghiệp Melamine
Sản xuất Cửa gỗ công nghiệp Melamine

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ được xây dựng từ gỗ ghép thanh cao cấp đã qua quá trình sử lý một cách triệt để với những thanh gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng đến từng chi tiết cửa. Chính vì vậy tạo nên  một bộ khung cửa vô cùng chắc chắn từ những nguyên liệu đã đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy nếu sử dụng đúng quy cách sẽ có khả năng sử dụng đến 20 – 30 năm. Nên khách hàng có thể yên tâm về tính bền vững của sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

mẫu Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT.YY26
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT.YY26
bán Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT.
Cửa Nhựa Ghép Thanh Đài Loan TT.

2. Cửa gỗ công nghiệp có bền màu sắc theo thời gian ?

Mẫu cửa gỗ HDf Veneer 6b ASH
Cửa gỗ HDF Veneer 6B sang trong, phù hợp phòng ngủ

Với những vật liệu khác nhau sẽ có độ bền khác nhau nhưng thường thì độ bền màu của sản phẩm sẽ có thời gian từ 5 đến 10 năm trước khi phải bảo trì bảo dưỡng. Trong thực tế qua trải nghiệm sản xuất và sử dụng độ bền của gỗ veneer sơn PU thì độ bền màu có thể lên tới 15 đến 20 năm.

Cửa gỗ HDF Veneer 4 A
Mẫu Cửa gỗ HDF Veneer 4 ô dùng cho không gian phòng ngủ
Mẫu cửa gỗ HDf Veneer 3A
Mẫu cửa gỗ HDF Veneer 3 Panel cho phòng ngủ

Bên cạnh đó với các loại gỗ cửa gỗ công nghiệp thông phòng khác như melamine hay laminate thì thườn sau 5 đến 10 năm nên sơn lại một lần đảm bảo những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm.

Mẫu cửa gỗ melamine
Mẫu cửa gỗ melamine với nhiều vân gỗ đẹp và đồng màu
Mẫu cửa gỗ melamine đẹp
Mẫu cửa gỗ Melamine với nhiều màu sắc khác nhau

3. Cửa gỗ công nghiệp có hút ẩm chống thấm nước không ?

Với cửa gỗ công nghiệp TTDOOR bạn có thể để cửa của mình bên trong nước khoảng 120 giờ mà không có ảnh hưởng gì. Cửa gỗ công nghiệp của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại phong phú cùng với chất liệu chống thấm nước đã được chúng tôi đưa vào cửa thành công mang đến một sản phẩm vô cùng chất lượng và đặc sắc.

cua-melamine-p1-den
cửa melamine

Bên cạnh đó chúng tôi đã và đang đưa những yêu tố thời tiết để đánh giá cũng như có những phương án tối ưu chất cho sản phẩm để đảm bảo thời tiết không thể làm ảnh hưởng đến giá trị của cửa. Với sự sản xuất nguyên khối của nhiều mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp sẽ không bị nứt và co ngót khi thay đổi thời tiết. Đó là một trong những ưu điểm tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho doanh nghiệp.

Các mẫu cửa gỗ laminate đẹp
Các mẫu cửa gỗ laminate đẹp

4. Cửa gỗ công nghiệp không bị cong vênh, không bị mối mọt

Mẫu Cửa Gỗ Laminate TT.02
Cửa Gỗ Laminate TT.02 chạy rãnh âm cách tân hiện đại

Đây là một trong những lợi thế hàng đầu của cửa gỗ công nghiệp chất lượng cao với thiết kế nguyên khối trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nên trong suốt quá trình sử dụng  sự cong vênh là không xuất hiện, hoặc có xuất hiện nhưng tỉ lệ rất nhỏ. Các hoạt tiết hoa văn trang trí được sử lý một cách triệt để trước khi đưa vào sản xuất hàng loat.

Mẫu Cửa Gỗ Laminate TT.15
Cửa Gỗ Laminate TT.15 màu đen, chạy rãnh nhôm thành Panel vuông hiện đại

Với các loại lớp phủ cao cấp như veneer, laminate, hay melamine vấn đề mối mọi không còn là vấn đề lớn cho mỗi cánh cửa, tạo niềm tin cho mọi công trình.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Cửa nhựa ABS Hàn Quốc vừa sử dụng cho Cửa phòng ngủ và Cửa nhà vệ sinh

Và còn rất nhiều câu hỏi khác của khách hàng mà chúng tôi chưa thể nào giải đáp hết được. Và chúng tôi tin rằng với cửa gỗ công nghiệp mà chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ tạo nên giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

Có thể bạn quan tâm: 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VN TIẾN THÀNH

BẠN ĐANG LO LẮNG CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP TPHCM CÓ BỀN KHÔNG? 

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here